After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

2 hours ako sa o.r sis. After nun dinala na ko sa room to recover thankfully kasama ko si baby sa room. Tubig and soup lang pwede saken after operation. Nung nautot ako the following day (sunday) nag go signal na si OB na pwede na akong kumain ng solid food. Ang importante maigalaw mo katawan or legs mo Para mas madali ka makarecover. Tiis lang talaga pag wala na effect nung anesthesia. Aftwer a week okay na ko. Nakakagalaw na ng hndi sumasakit yung tahi. Kaya mo yan sis.

4y ago

Sana kaya ko din. Thank you po....