After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

I'm CS.. after cs ko 10 am naka labas sa recovey room 4pm 😜😜... Taz pag Gabi Sabi dapat dw ako pomunta sa nursery para latch c bb..kahit sakit tumayo ako may beriberi pero Laban for bb .. so Yun pumunta kami partner ko ... Hirap ko tumayo kasi sa beri beri or Manas so we decide tomorrow nalang hnaggng balik sa room dinugo but I have to be strong. Sabi ko sarili Laban Lang ... Yun awa Ng dios natayo at nakalakad nako nang ako Lang ... Good luck to you sis kaya moyan .. think positive Lang and pray

4y ago

Thank you sana kasing strong mo din ako. 😭