After Cesarean Operation Help

After Cesarean dadalhin ka po sa recovery room before ka dalhin sa room mom ilang oras po kaya makaka recover and ano po mga bawal after operation. Totoo ba na bawal muna tubig? Pa help po... Sa thursday na po operation ko cs.

14 Replies

gumamit po ng spinal anesthesia so d ka po pwede ibalik sa room mo gang dmo pa po nagagalaw mga paa mo. . It takes 2 hour po madalas bago mag wear off. Dapat po stable vitals and fully awake kana :) naka catheter kapa po for monitoring ng urine output. Usually may order ang anesthesiologist na flat on bed ka muna ng ilang hours. And wag muna kumain or uminom kasi pag may effect pa yung mga gamot. Sunod na lang sa advises ng doctors. Goodluck po. Kaya yan.

4y ago

Kaya yan .mabilis lang pati yan 😊.