😏😏😏😏😏😏

After giving birth, kailan po ba talaga usually ang follow up check up ni baby sa center? After a week? or a month?? Mahirap po kase ngayon maglabas labas natatakot akong ilabas anak ko apaka dilikado ng panahon. 8days palang po baby ko 😁 Sana may makasagott

6 Replies

Depende mommy kung kelan sinabi ng pedia ni baby. Si baby ko kasi habang nasa hospital (private) pa kami andoon din yung pedia (private) nya tapos pinabalik kami after a week para sa follow up check up.

, aq d n nkabalik for follow up check up cs aq.. Kylngn pa kse by appointment e wlang mga landline dto.

sa amin private pedia inisched kame 1 week from discharge. (2017)

Alam ko may date na nilalagay for your next visit e.

6weeks po bago punta center

eh kung sa healtb center lang?

4y ago

cge lng punta ka lang don..