amoeba

After 7days ng gamutan, ganito pa rin pupu ni baby...?tas pangatlong beses na nya nagpoop.... Hindi pa rin siya magaling pag ganito? Pure breastfeeding si baby at 5mons na sya...di ko pa sya pinapakain at kahit pinaiinom ng tubig hindi pa rin..sabi ni doc baka daw sa kakasubo ng kamay ni baby o sa pampaligo. Sino po dito may experience na ktulad nito..

amoeba
1 Reply

Mejo malapot ung poop nya sa pic pero monsan ganyan din poop ng baby ko drink lots of water before mo padedehin and eat vegetable