masakit pag ngbbreastfeed

After 6yrs ngaun lng ulit aq ngkababy.., 3 days old n ung baby q.. Breastfeed q xa ngaun. Normal lng b n masakit xa dedehan tapos parang ngsusugat n ung breast q, ung parang ngkklagib n maliit tas basta maliit n sugat tas mkirot xa po xa. Thanks po sa mkksagot.. Laking tulong po, kung malalaman q kung normal lng po o hnd.

2 Replies

Normal lang po yan mamsh. Laway lang din po ni lo and mismong gatas mo makkapag pagaling jan. Tapos airdry lang po. Tiis lang po ilang araw pa masasanay na din po kayo ulit. Tyaga lang mamsh. Sayang ang colostrum mo. Liquid gold yan. Push mo lang para lumakas resistensya ni baby. 😊 stay strong mamsh 😊 happylatching 😚