after 6 in 1 vaccine - okay lang ba wag mg bigay ng medicine kahit may lagnat na

7 Replies

mii kawawa naman si baby painumin mo paracetamol uncomfortable yan kung nilalagnat. Sa akin non advise ng pedia inom agad paracetamol pag uwi may lagnat or wala tapos every 4hrs until next day.

Mas maigi po bigyan ng Paracetamol ang baby. Ang ginagawa ko po is bago kami magpa vaccine noon is pinapainom ko na ng Paracetamol para labanan agad ang sakit.

Bigyan mo siya ng paracetamol po (tempra) or any thing na paracetamol, mas maagi na bigyan nalang po siya ng gamot since may lagnat na due to vaccine.

Mainit po ang palad at talapakan ng anak ko pero pinapawisan naman po ang noo nya.. Normal lang po ba ito. 3rys old na baby ko. Sana po may makasagot. Salamt

5mo ago

Icheck niyo maam ang temperature niya kapag below 37.5 Celcius nothing to worry po..

bigyan mo lang po kasi aside that it helps the fever, nakakatulong din po ito sa pain bale pain reliever

37.8C i think advised na bigyan na ng paracetamol. dosage nito depends on your doctor's advise.

yes po mga mommies nag take po sya ng meds.. and mgaling na po sya agad ty 😊😊