Baby Kathleen May ??

After 40 weeks and 4days and she's out EDD: May 3 2020 DOB: May 7, 2020 Weight: 3.5 kg Via NSD pero may tahi ?? Share ko Lang mumsh experience ko.. sa totoo Lang ansaket saket tlga hahaha.. Lalo na sa lying in Lang ako nanganak.. and this is my first child ? contractions ko nagstart Nung 11:30 PM then nagcontinue sya na 5 mins. Apart na hanggang 2-5 mins apart nlng.. inantay ko Muna na until 2 AM at nagpadala n ako dun.. and oag IE skin 5 cm na daw ako.. pero d pa pumutok panubigan ko kaya dpat antayin pa daw.. starting from 3 AM dun n tlga ung grbi kasakit na contractions.. na halos nagwawala n ako sa skit agad na umiiyak n ako at napapaire ako sa skit...snasabhan ako na wag mag ire Kasi maubusan daw ako Ng lakas.. pero d ko tlga mapigilan.. tpos un mraming dugo na lumalabas skin.. pero Wala pdin daw lumalabas na panubigan skin.. d n tlga ako mapakali sa sobrang skit.. akala ko nga mamamatay n ako pero sge ako ka continue na pag ire.. na patahimik unti.. until nakaramdam ako na may nag pop atska prang may lumalabas na tubol.. Kya dnala na ako sa delivery room.. pag upo ko sa birthing chair at pagtingin nila ulo na pla Ng baby ko Yun.. then after 3 push nailabas ko na sya at 5:38 AM kahit na Mahaba tahi ko.. iba parin feeling na nahahawakan ko na baby ko na sa tyan ko nagasipa sipa ngayon NASA dibdib ko na nagasipa sipa ? Anyway.. malaking pasasalamat ko tlga Kay Lord na nakaraos na ako at sngot panalangin ko na makaraos ako.. anyway Goodluck sa ibang mumsh out there na manganganak this May and sa susunod na months ??

Baby Kathleen May ??
1 Reply

Congrats sis. May I ask po kung okay naman manganak sa lying in? I'm considering na rin kasi gawa ng grabe cases ng covid sa area po namin. :)

4y ago

Depende po sa obygyne nyo po if okay Naman pregnancy nyo at hndi po Kayo high risk.. 😊 and okay Naman po manganak sa lying in.. feels like home Lang plus mas makamura ka pa which isa Yun sa dhilan ko Kung bakit dun PO ako nanganak 😊