Brown discharge after intercourse

After 2 months of giving birth via normal delivery, nag sx ulit kami ng hubby ko. Nag pipills na ako that time kasi sabi ng Midwife na nagpaanak sakin, pwede na ako mag take ng pills yung TRUST daphne kahit di pa ako nag kaka menstrual period. So nagtake na ako nun, after namin mag sx the next morning may dark brown na lumalabas saakin. Not sure kung ano yun? Nagtanong ako sa midwife ko bakit ganon nangyayari, sabi daw normal lang daw yun totoo po ba yun? Hays. #advicepls

1 Reply

if midwife mo na nagsabi na normal be at peace. pills kc may side effects depende kung saan ka hiyang. magspot ka talaga kapag di hiyang sau. pwede rin di pa totally healed sa down under kaya hinay hinay lang din.