Sex after Csection

Hello! Sino po nanganak dito via csection? How many weeks from delivery kayo nakipgsex sa husband nyo ulit?

1 Reply

CS here, 2x. Sa first born ko, hinintay muna namen na mgka mens ako at mkpag take ng pills. So thats almost 3mos. Yung ngaun since 2mos na kong nka panganak, after a month nag do na kame. Namiss ata kasi ayaw ko nung preggy ako 😅 worried pa nga ako kasi unprotected. Okay naman, walang masakit saken. Kaso prone pa daw sa infection kasi 1mo. pa lang. Pero so far okay nman, kasi wala namang kakaiba sa discharge ko na nag ssabing may infection ako.