Breech position

After 2 months nakapag pacheck-up na din ako (finally thankyou Lord!) Pero di namin nalaman ang gender ni Baby kasi naka breech position pa siya. Question lang mga Mamsh, Iikot pa po ba si Baby? If yes, At ano mga ways para umikot pa siya? Btw I'm currently 26 weeks and 3 days. Salamat po sa pag sagot mga Mamsh! Ingat po tayo lahat. God bless!

2 Replies

Iikot pa po yan mamsh, drink lang po ng maraming tubig, yan yung advice ng ob ko sakin before.

Maaga pa mommy, pwede pa umikot si baby😊🙏🏻