Atlast at age 39.

After 14 years since my first miscarriage.. nakabuo din.. now doble ingat na. Thank you lord ???

Atlast at age 39.
108 Replies

Congrats,pareho tayo,14 years din namin hontay baby namin,nong edad ko 36,11 years n kami NG nabuntis ako kaso 3 months nawala at sa 2nd baby nmn 5 months ko pinanganak,at dito sa pang 3rd tagumpay n at ngayon may bago n nmn kaming baby nitong jan.10 ko pinanganak at age of 41

Congrats and take extra care po, medyo risky na at your age. Just pray and wag ma-stress, Sis.. God bless..

Congrats mamsh ingat lagi😘 better for u and your baby kung magpaalaga kna sa ob. Keep praying🙏

Congrats...stay safe at sundin lahat Ng sasasabihin ni OB. Same case po tau. Enjoy your journey!

Di naman prket nagpositive, magtutuloy tuloy na eh.. wait ka muna until 2nf tri bago mag diwang

Congratulations 🎈🍾🎉🎊 momshies... welcome to the club 🥰🥰🥰

Woooow! Ang saya saya nito :) Hoping for your safe and smooth pregnancy po .

Congrats mamsh,, mag 14yrs old na din panganay ko,, 😊 ingat ng maige,,

Congrats😊 may God guide you through yourpregnancy.. ingat palage ...

Congrats po! Ingat lagi. Always trust God's timing talaga 😊♥️🙏