highrisk pregnancy

Advise naman jan mga momsh kinakabahan po kasi ako highrisk pregnancy daw po ako due to gestational diabetis? 10 weeks preggy and first time mom po over weight din po ako ? Pag prag nyo naman po ako sana maging okay ako at baby ko

1 Reply

Pwede naman po mainormal delivery at safe si baby kahit may GDM po. Basta imonitor lang ang sugar and sunduin ang proper diet po. Ako po nagka GDM nung 1st pregnancy ko. Medyo chubby din ako. Medyo magastos pag monitor ng sugar pero nadaan naman sa Diet para hindi tumaas ang sugar. NDS ako and 2.9kg lang si baby. Okay din ang NBS ni baby. 3 years old na siya ngayon.

4y ago

Pinag consult din ako with a dietician para sa tamang portion ng food. Bawasan ang sweets at carbs. Tas monitor ng blood sugar. FBS ko kasi laging normal. Sumasablay ako sa after 1hr and 2 hrs minsan. Ngayong 2ng pregnancy ko so far normal naman results ng OGTT ko. Praying na magtuloytuloy. Manageable naman GDM. Need lang mag sacrifice ng onti sa pagkain

Related Articles