Highblood and diabetis

Hi po mga momsh, 10 weeks and 3 days pregnant po ako.. ask ko lang po meron po ba dito ang mataas ang BP and at the same time may family history ng diabetis? Ano po ginawa nyo? Kamusta po ang pagbubuntis nyo? Need ko po ng advise.. salamat po sa sasagot #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

AQ po bglA ngtaAs bp q nung maLApt n Aq mAngank, my history dn kmi ng hb, Niresetahan po Aq pmpabAbA ng bp tpos diet