NAHULOG SA BED 28 days old help

advise or any naka experienced nahulog baby na pa comment po thank you

6 Replies

if I were you po pa check niyo po xia lalo head niya po kc first baby ko before nahulog din. dko pinacheck up dahil d nmn xia umiyak, naniwla ako na sinalo xia ng angel. pero habang lumalaki xia parang may mali, 2 years old nagcmula xia lagnatin nag ceisure xia don ko nalaman na my cerebral palsy baby ko at sabi ng therapist kadalasan nakukuha at nagsisimula sa pagkahulog or inborn. so much better cgro if mag precautions nalng kayu. wla nmn masama kung papacheck niyo c baby

nahulog din ang baby ko 1mo and 24days sa duyan nya. umiyak sya sa gulat nya sobrang nanginginig ako nun kakareleased lng nmin sa hospital nun dhil sa pnuemonia nya. may nagsabi samin na sinalo sya ng angel nya. thank god walang bukol or any sa part ng katawan nya.

1y ago

kamusta po si baby niyo mi?

kamusta na po si baby nyo?

kamusta po baby mo mi????

pa check up nyu yan my..

ano po nabagsakan nya?

3y ago

28days old? di pa naman yan malikot sis pero paano nahulog? gaano kataas? OMG! pacheck up niyo po kaya?