Nahulog sa bed

Nahulog baby ko sa bed , turning 6 months old. Di ko nakita kong ano yung unang bumagsak pero may pula ung forehead nya .. Grabe kaba ko , nauna pala syang gumising . Ganito po kataas ang bed .. Gr

Nahulog sa bed
2 Replies

pa chkup nio po ung anak nio... lalo na d nio nakita anu un bumagsak sknla.. wag nio hayaan yan,may kilala ako nhlog anak nia sa hgdan. d nia alam ulo pala tumama ilan days d nia pnachkup aun ntlog lang bata patay na. d kz pina chkup ie.

dapat po muna mi sa lapag muna kayo kawawa si baby di rin nababantayan. wala rin harang ang kama nyo.