pacifier

advisable po b ang pacifier?

1 Reply

depende sa bta usually d ina advise ng karamihan kc made2form daw anp ngipin... sa 3 kng anak d cla gumamit ng pacifier.. d2 sa pang apat ko napilitan akng gumamit kc kht busog na sya gusto nya lgi dumede kya laging nagsu2ka at iyakin.. nung gnamitan ko ng pacifier 2loy 2loy na ang 2log at less suka at iyak

4y ago

Ilang months niyo po pincifier? Kasi ganun din kasi baby ko kahit busog na siya gusto pa rin nakadede kaya madalas siyang lumungad.