Jap en vaccine

advisable po ang japanese encephalitis vaccine? nakakatakot po kasi dahil po sa dengvaxia. pero mas nakakatakot ang sakit na ito from kagat ng lamok. what do you think po???

1 Reply

nag dadalawang isip din po ako jan eh..pero un 2 kids ko nag take ng ganyan sa private clinic okay naman sila wala namang nangyari.pero may libre ngaun dito samin sa center di ko pa pina take ng ganyan ang bunso ko 1 yr old na sya..kasi nag dadalawang isip ako..sa center kasi di ko alam kung prehas lang yung sa center at private clinic

5y ago

Parang magkasabay sa flu shot? Dba 9mos.din dapat ibigay un.