Hello mga mhie 7mos preggy po pero no heartbeat na po ang baby ko hindi pa ko inaadmit monday pa po

8 Replies

di po talaga iaadmit agad. ganyan din sakin noon January 2020, 32weeks na si baby sa tyan ko.. stress sa work ang reason bakit sya biglang nawala (worling pa kasi ako nun at laging night duty, serving patients pa. hihintayin na maglabor kasi. kukusa ang katawan na maglalabas once nadetect na nya na wala nang sinusuportahang buhay na baby sa tyan. sunday nun nawala baby ko as in kawawala lang based sa ultrasound pero wed pa ko naadmit nun kasi hinintay pa magopen ng cervix ko at maghilab konti. by thursday lunch, induced labor na pinagawa ko kasi ayoko maghintay pa sa wala naman akong iuuwing buhay na baby.. friday ako nanganak nun via normal delivery pa. masakit physically, at lalo n emotionally pati psychological health ko damay nun. pero walang impossible pag nananalig ka pa rin kay God. makakayanan mo rin yan in time. just let ypur self heal, iyak mo lang kung ano man.. wag mong biglain ang sarili mo to move on, dahan dahan yan. Godbless you and sorry for your loss po.

ilang days na po bang walang hb c baby? may nabasa po ako na ganyan ang nangyre pero dipo sumuko sila. kumain daw po ng kumain ng chocolate c mommy kaya miracles po na nagkaroon bigla hb ng baby nya

Sorry for your loss, nawalan din ng heartbeat 1st baby ko at 7mos din sha nun last 2021. Keep on praying, mahirap pero kailangan kayanin at lumaban.

10mo ago

anu po ba yung lumalabas kung may leak sa amnioti c fluid?

still birth, iaadmit ka nila para matanggal na yung unborn baby mo sa tummy mo.sorry for your loss.pakatatag ka lang

San mashare nyo din Po bat no heartbeat ng 7months ? para aware Po kami sa mga dapat iwasan.

Hala 💔 pano pong bgLang nag no heartbeat ? Nagpapacheck Naman Po ba kayo ?

Sad naman, ano raw po cause ng No Heartbeat?

10mo ago

Sending hugs miiii😢 kaya mo yan. Be strong.

bakit daw no heart beat mi ?