Hellow po ☺️ kapag nag pa swab po kaya na may ubo at sipon Magpposittive po kaya result nun !

1 Reply

ako po schedule ko na sana ng cs august 30.nagpa swab ako ng 26 lumabasa result ng 27 wala kahit anong sintomas piro nagpositive ako..kaya reschedule ung cs ko friday ulit swab ko

2y ago

pina isolate lang po ako sa bahay..kc wala naman ako nararamdaman mii..kain ng masabaw at tuloy2 parin ang prenatal vitamins at bedrest...un lang pina gawa ni ob sakin.