Normal lng ba sumakit ang puson pag buntis?

2 Replies

Normal lang naman kapag malaki na ang tyan mo at gumagalaw si baby sa may puson..

2y ago

Ganyan din nangyari sa akin. Umiiyak ako sa sakit sa pag dumi. Damihan mo inum ng tubig, iwasan mo ang mga karne kasi mahirap matunaw yon. Pagkatapos mo kumaen tumayo ka o maglakad lakad ng dahan dahan kung hindi ka naman maselan magbuntis. Damihan mo ang kumaen ng prutas at gulay. Makakatulong ang okra, saluyot. At ang prutas na avocado at dragon fruit. Kung my gatas na nireseta ang OB mo makakatulong din yon. Basta tuwing umaga pag gising mo inum ka ng isang basong tubig bago ka kumaen. Mamalayan mo makakadumi ka na. Pero wag mong bibiglain ang pag dumi mo kasi yong akala nating constipated, almuranas na pala. Pagbinigla mo ang pag dumi mo mahirap baka dumugo ang almuranas kagaya sa akin binigla ko. Kaya natakot ako ng sobra pero awa sa Diyos nawala din kaya dahan dahan ang pag dumi wag bibiglain. Sabayan mo na rin ng panalangin. Wag kang iire pagdudumi. Kailangan tuwing dudumi ka may towel na nakatakip sa ari mo. Kasi syempre pag matagal tayong dudumi protection din yon kay Baby. At

Opo, pero kapag sobrang sakit na at di mo na kaya, punta na po sa ob.