Hello Mommies May epelto ba kay baby Pag hindi ka umiinom ng mga Vitamins?

10 Replies

Alternative is to go natural. If di maka take ng vitamins, madami namang pwede like fruits, vegetables and fish. Pero mas highly recommended po na mag take ng vitamins prescribed by OB para makatulong sa development ni baby.☺️

In the old days wala namang OB and mga reseta, healthy and normal naman ang mga babies....yun nga lang noong una puro gulay, prutas at isda lang ata ang diet...at walang highly processed foods, soft drinks, etc

Yes possible po. Even po sayo pwede manghina katawan mo kaya din binibigyan ng vitamins ang mga mommy para na din yun sa inyong dalawa ni baby. May mga free din naman sa Health center na Vitamins.

depende . ako Kasi Sabi Ng OB ko kung sinusuka ko Lang Ang vit, folic atbp . at kung Hindi ko iinomin . mas mabuti kumain ako na masustansyang gulay

pwede Lalo kung di Naman masusustansya kinakain mo . Additional supplement Kasi ung vitamins na di mo nakukuha sa daily na pagkain mo.

Need inumim lahat ng reseta ni OB lalo na vitamins. Mahalaga yan sa development ni baby, sa brain, bones.

yes, part po ng development ni baby lahat ng vitamins ni nireseta ni OB. lalo na folic acid.

if hnd makainom ng prenatal vitamins ang gawin is make sure na kumaen ng healthy foods.

yes po dapat inom talaga ng vitamins para sa development

yes