My iniinom b ang buntis kapag sya ay may ubo?kadalasan humahnting pa Ito sa asthma?

2 Replies

Lemon at calamansi juice lang ang iniinom ko noon kapag may ubo. Kapag nakakaramdam na ako ng pangangati ng lalamunan inuunahan ko na ng mga fresh citrus juices para di na mauwi sa ubo or worse, asthma. Pero kung inaasthma ka na, magpunta or text kaagad sa OB at humingi ng reseta. Hindi kasi pwede ang mga cough medicines basta basta sa buntis.

If with asthma better consult your OB di pwede magself medicate bawal din mga decongestants meds. Pwede ka uminom ng mga lemon water at mag suob pero kung mas asthma attacks dapat paconsult na di pwede mahirapan ang mommy sa paghinga delikado yun sa baby