Hello po mommy's 3montha preggy po. Sino po dito nakakaranas like mine laging bloated. Pahelp po.

1 Reply

Hi! Laging bloated here. To the point na nagigising ako dahil masakit ang tiyan at kailangan dumighay. Ginagawa ko, binabawasan ko yung food intake ko. Small portions lang. And umiiwas ako sa foods na nakakapagpabloat (may certain food lang na nakakapagpabloat hindi lahat). More on warm water and avoid ka na kumain ng madami sa gabi bago matulog. After mo kumain naman, onting lakad lakad para bumaba agad kinain mo and iwas ka na humiga agad.