pwede na bang mag pahilot or mag pataas ng matres ang 5months? super baba kasi ng baby ko.

11 Replies

momsh same situation .. sobang baba den ni baby .. my mga nag aadvice den sakin na magpahilot pra tumaas pero mas sinunuod ko nlng un OB ko na more on pahinga .. kasi kusa nmn sia tatas .. and now im 36weeks preggy 1 week nlng anytime pede na lumabas c baby .. at the whole pregnancy ko is mababa sia .. ng rest lng ako .. bilang ang mga kilos ko sa gawaing bahay ..now konti nlng aabot na kmi sa finish line ni bebe .. keep safe always .. momsh 🥰

Hindi po advisable ni OB ang hilot mommy. Minsan imbes na gusto mong mapabuti si baby, napapasama lang lalo. Normal lang po na sa puson mo maramdaman si baby kasi nandiyan po ang uterus niyo. Diyan po siya magdedevelop at lalaki hanggang sa masakop niya yung buong tiyan mo. If ever man mababa ang placenta mo, malalaman yan sa ultrasound at magaadvise si OB ng medications for you.

Hello po. Hindi po inaadvise na magpahilot o magpataas ng matres. nung 4months palang ang tiyan ko, sinabi ng dati kong OB na medyo mababa daw si baby kaya pinainom nya ako ng pampakapit at bedrest for 1 week. Pero nagpasecond opinion ako sa ibang OB at sabi normal daw na nasa puson pa si baby at 4months. Ngayon mag 7 months na ang tiyan ko.

Naku mommy saka ka na magpahilot after mo manganak. Pero sa ngayon wag muna dami napapahamak sa ganyan.. Pwede makunan.. Pag nasa harap placenta pwede madurog yung inunan kawawa naman si baby mo.. Imbes na nananahimik siya dyan mapapahamak pa kung ipapahilot.

ako po 5 mos. ngphilot ako msyadong mbaba kasi c baby (pero sa trusted at ngpapa anak tlga na mnghihilot) lging mskit tgliran ko kasi nndun sya lgi nkasiksik. ngayon mg 7 mos. nkmi nasa tyan ko nsya mdlas nsya sa pusod ko 😊

sa may pusunan ko kasi siya lagi nararamdamang gumagalaw at naninigas kaya gusto ko sanang mag pataas ng matres.

2y ago

lalo ramdam ko c baby na suhi pa syA panay sipa sa baba ng puson ko

hindi po advisable mommy. pero bedrest po ang need mo po saka huwag po talaga magbuhay ng mabibigaylt

hirap mag bed rest pag nakabukod kayo at may isa pang anak. wala tayong aasahan na mag asikaso

Hello mommy, hindi po advisable ang hilot. Baka po mapasama pa kay baby.

not advisable po ang hilot mommy malalata po ang inyong inunlan