Hi mga mamsh . Ano po ba ang pang panipis ng cervix ?

2 Replies

Evening primrose tablets nireseta sa akin pero pampalambot siya ng cervix. Better ask your ob what can help you. Pra s knya mismo galing.

2y ago

Oral po yung sakin. Let ur ob know na hndi ka comfy or nahihirapan ka sa pagpasok bka i switch knya to oral.. Pero baka mas effective at mas bilis if s pwerta.. D lg akonsure. Havent tried it yet

Bakit gusto mo maging manipis cervix mo? Or you mean pampalambot? Kabuwanan mo na ba?

2y ago

Up to 42 weeks naman. Pero ask your OB if meron ka na pede inumin para lumambot cervix mo. Usually evening primrose oil. Nilalagay din sa pwerta.