Ask ko lng ano po kaya dapat gawin nagtatae po si baby nagiipin po kasi tas nagka rashes na puwit.

4 Replies

Ang tanong po.. Sure ba sa pagngingipin dahilan ng pagtatae? Ilan beses po siya nagpoop sa loob ng isang araw? At ilan araw na po nag lbm? Hindi lang po rashes ang unang pagalingin dapat po yung lbm din mas maganda ipaconsult mo sa OB baka madehydrate yan.. Anyway kung sa rashes naman maganda at safe gamitin yun Mustela..

2y ago

3 times po sya na poops tas 3 days na.

ako ginagamitan kopo ng zinc oxide + calamine cream rashes ni baby mas effective paglagay mo mayamaya di na gaano mapula, tapos sa pag tatae I gave him pedialyte or water to keep my baby hydrated.

Ilang months na lo si baby? Sa rashes kahit lagyan lang ng polbo or cream for rashes if available, kung nag wwipes po kayo, bulak at tubig muna gamitin nyo pag puounasan nyo pwit ni baby

2y ago

8 months na po

calmoseptine lang momsh.. nasa 37 pesos lang ang maliit na sachet.. a little goes a long way. pero super effective promise.

Related Articles