Safe ba manganak kht may uti? Feeling ko kasi di padn nawawala uti ko matapang amoy at dark kulay

6 Replies

Mi pacheckup mo yan at dapat nag antibiotics yun ay kung aadvised ni OB kung may uti ka talaga.. Mas safe si baby kung walang infection si mommy. Ako kasi late na nagka UTI days nalang manganganak na ko.. At 1week naiwan si baby ko sa NICU dahil nagka neonatal sepsis siya and nagka mild pneumonia.. Sa awa ni Lord ngayon 3mos healthy baby siya.. Kaya mi pacheck mo lang kay OB at sundin kung ano payo niya

advice ni ob water lng dw, I take more than 2liters a day pero yung aroma ng ihi ko matapang padn, na search ko nmn na hnd sya makaapekto sa baby kasi iba labasan ng ihi at ni baby 😌 kasi ang bacteria nasa urethra wala sa matres o cervix

Nagpa check up ka na ba uli? Pacheck mo Mi para mabigyan ka ng gamot bago ka manganak. Kasi if me active infection ka baka ma CS ka pa nian kasi hinde yan papadaanin si baby ng doctor sa vagina mo if me infection.

Did you have it checked na mommy? Kasi meron namang meds na safe for preggos. Damihan mo din fluid intake, water therapy ka kahit nakakaumay na hehe

2y ago

nakita sa laboratory ko nung 7mots but my ob prescription water lng I also drink 2-3 liters a day dhl nga po sobrang init nadn last few months ang meds ko lng po is for my anemia dhl kulang sa hemoglobin..

wala akong uti pero matapang ang amoy ng ihi ko ng nabuntis aq.

2y ago

mag 6 months na po tummy ko pero wala namn akong naramdaman.

more buko juice sa umaga