Normal lang bang madalas na pag ihi pag sobrang likot ni baby sa tummy for 38 weeks ?

1 Reply

For me mommy normal lang. 36 weeks and 4 days na ko now. And ganyan din nararamdaman ko. Especially kapag parang pumwe-pwesto siya, yung parang nasa malapit lang sa pwerta naten yung galaw niya. Ayun, sobrang dalas ko maihi pag nararamdaman ko yung ganong galaw niya :))

2y ago

thank you so much 😊 sayo rin goodluck , praying for your safe delivery 😊❣