Tanong ko lang po bakit yung ob ko mas gusto bumili saknya ng gamot na nireseta niya? Normal ba yun?

12 Replies

May mga ganyan talagang OB sis, minsan kung sino pang mga kilalang OB eh ganun ang thinking, kasi nga sa ganun way madagdagan kita nila. Naka-experience na ako ng ganyang OB, nung una eh sa kanya ako bumibili, but since pwede naman ako magreimburse ng medicines sa pinagtatrabahuhan ko eh nagtry ako bumili sa labas. Dun ko nalaman na halos x2 yung presyo nila compare sa botika.

Mas gusto nya bumili ka sa clinic nya kasi mas kikita sya. Pareparehas lang ang gamot sis as long as un ang nakalagay na generic name. Nagkkatalo lang sa brand. Pag mas kilala kasi mas mahal, brand lang tlga binabayaran. Tsaka di dapat ganun attitude ng OB mo. Much better mag palit ka. Hanap ka iba sis. Good luck po

para sa akin ok lang din na dun tau bumili kay ob. dapat full trust tau skanya kahit ano pa ibigay nya sa atin na gamot kc hnd naman sila gagawa ng ikapapahamak natin kc trabaho nila yun ei... mas mura pa nga skanya yung duphaston kc 70 lang skanya ei sa pharmacy ay 82 or 84 atah yun ei...

sa ob ko rin ako bumili ng vitamins ni baby mas mura kaysa sa mercury hirap pa hagilapin san makaka bili minsan wala sa iba butika. mas mura sa ob ko un pampakapit na dusphaston saka hiyang ako sa mga vitamins na nireseta di sya mabaho di ako nasusuka

tapos nung sched kona saknya nung minsan tinanong ko yung gamot na nabili ko tapos bakit ganon? "nasakin daw kung iinumin ko yun or hindi" parehas naman na DHA.. sabi niya lang di niya daw kasi alam ano manufacturer nun . hmmmm

Pede ka nmn tumanggi sis n bmli s knya in a nice way,minsan kc ung ibang ob my kita rn cla s benebentang gamot gwa ng my mga med rep din nagppnta s knla and inaalok ung meds.

Bumili kasi ako sa Mercury drug non kasi wala sila stock sa clinic then diko tinake kasi nung i consult ko much recommended niya daw yung sa clinic niya..

compare nyo po yung prices vs. drugstore :) in our case po mas nakakakuha ng murang prices si OB ko kaya sa kanya ako bumibili

2y ago

oh i see, subukan nio po siguro sa ibang OB, kung san po kau komportable :)

saken mas gugustuhin ko nlng sa ob ko mismo bumili kesa lalayo pa kung available nmn sa kanya,

may mga negosyante tlgang ob sis hahaah