Anu pong pwedeng Gawin kapag may lamig sa katawan si baby? Iyak po Kasi ng iyak Lalo na sa Gabi 😩😭

1 Reply

pano nyo nalamang may lameg? natural sa baby ang iyakin lalo newborn pa. ihele nyo o swaddle, padedehin tas ipaburp

2y ago

may paraan po Kasi ung mga matatanda dto samin kung paano malaman na may lamig si baby ☺️ mie kapag hinahawakan ung part sa katawan niya umiiri sya 😩

Related Articles