22weeks pregnant, mkikita naba gender ni baby?

22weeks pregnant, mkikita naba gender ni baby?GIF
3 Replies

nakakaramdam ng paninigas ng tiyan nilabasan na ng mucus plug (with light blood) hirap sa pag hinga , pag tatae at more discharge than usual pag sakit na parang may tumutusok pababa sa pwerta last pa check ko IE ako then 2cm pahelp din pooo 36 weeks and 3 days preggy po

yes po, meron na syang visible reproductive organ sa ganyang stage pero depende kasi sa position ni baby at the time of scan kung mavview mo ang gender.

yes makikita na yan pero ksi minsan yung position ni baby yung problem. pagnaka crossed legs sya mahirap makita gender nya