20weeks pregnant, di po ba masama kay baby ngaun palang ako mgsstart mgtake ng vitamins

1 Reply

Habol nalang po kayo mommy , actualy sa 1st trime po mas need uminom , lalo napo folic acid kasi yan po ang stage na nag dedevelop ang mga important organs ni Baby ,lack of vitamin intake during 1st time some can cause ng birth defects. Stay safe po and better mag pa CAS napo kayo. Congenital Anomaly Scan para macheck po all over si baby.

3y ago

nakkalungkot naman kasi walang wala kasi kmi simula gastos namin nung naoperahan ako. sa center need pa trans v bago ka bigyan ng vitamins. until now wala pa ko trans v