Pwede na po b ako manganak 37 weeks po

24 Replies

waiting din ako sa paglabas ni baby, 37 weeks and 2 days.Lagi din naninigas tiyan ko at masakit singit , hirap na din ako sa paglakad kasi feeling mo bigat bigat ng puson mo.

3y ago

totoo yan, kakainip na sobra hirap na din s pagtulog di alam kung saan ka ppwesto kasi naninigas nga sya. Sna safe delivery satin.

ako waiting sa pag labas ni baby hehe😅 37weeks and 5days na ako now, nasakit na yung singit ko pati palagi na din naninigas tyan ko

3y ago

bukas pa balik ko kay ob e kaya diko pa alam ilang cm na ako hehe

pwede kana magtagtag nyan sis (un kase huling cnb ng ob ko 37 weeks pwede na maglakad lakad) pero 38 weeks po mas maganda full term

Yes mommy. 37 weeks is already considered full term and safe to deliver. Ako I delivered normally my lo at 37W3D 🙂

yes po momsh. I gave birth last 10/27 @ 37w4d. fullterm na po sya kapag tumongtong ng 37weeks

Pwede na pero if you can still wait for another week para sure na full term na si baby.

yes po sa 1st bby ko 37, weeks cs po ako and now 14weeks preggy. cs po ulit☺️☺️

Yes po, pwde na. 36 weeks po borderline sabi ni OB. Nanganak ako 36 weeks and 1 day. 😁

2y ago

Sorry to reply late po. Thanks be to God po. Hindi cya na NICU and okay po newborn screening tests niya :)

Yes po fullterm na po yun, ako exact 37wks nanganak. 4hrs induced labor

opo pwede namn 36 week nga po may nanganganak na lakad lang