Sino po dito ang may Gestational Diabetes at pinag insulin ng Dr.? Ano pong diet ginagawa niyo?

Sino po dito ang may Gestational Diabetes at pinag insulin ng Dr.?
Ano pong diet ginagawa niyo?
11 Replies

nung nagpatest po ako ng ogtt mataas dn po sugar ko sb ni ob may gdm daw ako kaya bunawasan ko kanin ko halos 4n kutsara lang at ung ulam medyo madami pero more on gulay n pinakuluan lmg sa tubig sa umaga quaker oats lng kinakain ko sa araw2 n test ko ng blood sugar awan ng dios normal nman lahat ng test ko