Ano ba dapat ang susundin ko yung Last mensuration period ko oh yung sinasabi ng ultrasound ko??????

1 Reply

Hi mamshie🙂 kung sure ka po sa LMP mo or last mens u un ang susundin u po pero kung hindi ung unang date sa ultrasound mo po. Like sakin po hindi ko sure LMP ko before kasi irregular mens ko kaya sabi ni OB ang susundan namin ung sa UTZ☺️

3y ago

Ok lang yan mamshie sabi nga nila pag like na lumabas si baby lalabas na sya🥰🤍 lalo na kung na try mo na gawin ung mga home remedies para mag labour u🙂