Ask ko pde ba maligo ang kakapanganak lang halimbawa ngayon ako nanganak ligo bukas normal na tubig

5 Replies

pag may lumabas na po ba..na brown or dugo na unti manganganak na po ba? due date ko kasi is March 28, pero march 21 pa lang po may lumabas na sakin na ganun..

2y ago

ilang weeks n po kyo? ako kc may iniinom n pangpakapit

Depende sa advise ng magpapaanak sayo my, akin kasi pumayag na agad ang doctor na maligo ako paglabas eh.

usually if kaya naman na pwede na. pero.recommended is to use warm water

normal agad pinaligo ko ok lang ba yun

warm for 7days