Normal po ba yung 1 week na pong di natae ang baby 2 months na po sya and breastfeeding po sya? Tnx

5 Replies

May ibang babies po mamsh na hindi nag popoop talaga 4 days to 1 week or minsan may umaabot pa ng 2 weeks basta breastfeed po kasi mas ginagamit nila yung milk as nutrition to their body kaya there's little or no amount na e eliminate nila as waste. Pero kapag nag start na ng solid foods everyday na yan nag popoop.

try to do i love u massage mommy..search sa youtibe po

normal po as long na di fussy si baby

normal naman yun pag breastfeed

Tnx po😊