Mga moms,ask ko lang po kung ilang weeks or dapat po ba months muna bago gupitan ng kuko c LO?tnx☺

40 Replies

1week lang nun yung baby ko ginupitan ko na ng kuko. pero depende parin po yun sa inyo kung kelan niyo gusto🙂

as soon as kaya na gupitan. about a month . may mga baby nail file din that you can use to trim baby's nails

after 1 month bago ko ginupitan kuko ni baby. sumusunod sa pamahiin tsaka natatakot din kasi ako noon😂

nagupitan ko si lo pag uwi namin sa bahay like 3days old pa siya nun kasi ang haba na ng kuko niya

2 weeks ata pero trim lang hindi talaga gupit.. 1 month ko na ginamitan ng nail cutter

Parang 1 month ata bago ko nagupitan. Kakatakot din maggupit ng nails ng newborn. Hehe

1 month pwede . be careful kasi malambot ung kuko nila baka magupit mo balat nya

2nd day ni baby ko ginupitan ko na siya ng kuko, 1day lang siya naka mittens.

Ako kasi sa panganay ko at bunso pagka 1 month ginupitan ko na sila ng kuko

1month po then keep mo yung nails nya lagay mo sa bible or dictionary or wallet..

3y ago

pamahiin lng nman sa mga matatnda momsh, kung sa bible mabait ang bata, sa dictionary matalino daw then kung sa wallet hindi mauubusan ng pera.. 😊😊😊