Ano po kayang folic acid ang hndi nakaka suka? Purifol po kasi yung iniinom ko, palgi namn ako nsuka

9 Replies

lahat naman po ng natry kong folic acid lahat lasang kalawang, kaya nalakasuka, problema ko din po yan .. pinipilit nalang po tlga uminom.

Yung sakin ksi Hemorate FA resita sakin Ng midwife ko . 21 weeks pregnant and 5days na Ako today . ☺️

try to consult your ob mami mas maganda talagang sa ob nag mumula yung vitamins natin

Iberet po sa mercury nabibili. Medyp pricey lng po sya pero maganda.

folart folic acid po sa mercury..

Folart po try nyo. Color pink yun

folart po try nyo 😊

folart po try mo

fortifer fa po

Related Articles