does anyone experience of difficulty breathing? pra kang hinihingal khit nkhga lng? 7mos npo ako now

1 Reply

oo, kasi mas malaki na nakakain na space ni baby sa loob kaya yung mga organs natin including lungs natutulak pataas kaya hirap huminga at minsan hinihingal pa. pag bumaba na tyan natin at malapit na manganak luluwag na paghinga natin nyan kahit papaano. tsaka pag mahiga ka, paside nalang wag patihaya para mas madali din makahinga.

Related Articles