Mga momies ask lang nag 1 year old na si baby peru bakit isa palang ipin nea ? Sa baba palang 😪

2 Replies

sis ganyan din panganay ko, sa pedia nya ako unang nagtanong..ang ginawa nya is kinapa nya yung gilagid ni baby..sabi nya ok naman daw, may mga ngipin naman sadyang yung iba daw is hindi agad tinutubuan. good thing about that matagal pa masisira ngipin nya. usually kase pag dinala mo sa dentist sasabihin i-xray nila. medyo di ako komporatable dun kase radiation tapos sobrang bata..sa ngayon naman 5yrs old na sya, buo pa lahat ng ngipin nya..

normal po yan.ung anak ko sis..1yrs and 2months bago nagkarun ng ipin..