Hi mommys pwede na po ba pakainin ng fruit and soft biscuits si bby at 4months ??

35 Replies

NO any other food po kahit water.. breastmilk or formula milk lang po. Wait mo lang po mommy na mag 6months na or kapag ready na talaga si baby to eat. Enjoy and seize every moment na ganyan pa kaliit si baby. Wag masyado magmadali. Darating din naman sa time na lahat pwede na nya kainin.

kung ako..hindi ako nga iintroduce ng solid food at 4 mos. dlikado yon..kasi hindi handa ng digestive system nya na iprocess ang food. 6 mos na dapat.

Not yet Mommy. Hindi pa fully developed ang digestion nila so wait muna until probably 7 months, para you already introduced several food to them.

if advised by your pedia, you can choose to start at 4 mos or delay it to 6 mos po as its the recommended age for complementary feeding

NOPE. wait mo po hanggang mag 6 months na si baby. And look for signs of readiness nya po likekaya nya na mag sit without support

samin po 5mos sabi ni pedia ni baby. pag may lahi po sa family ng allergy dapat 5mos introduce na ng solid food kay baby.

Hi. Based from experience ang nirecommend po ng Pedia namin was 6 months po ng mag start ng solid si little one.

no. puree muna pero better ask your pedia. siya magsasabi sayo kung pwede na pakainin kahit puree.

ang pagkaka alam ko nagsisinula sila kumain ng soft and fruits is kapag 6months na sila

Search mu din mommy sa google or youtube kung anong fruit ang pwde sa 6 months old baby.

3y ago

sabi ng mama ko.. based on her experience, 6 months pa pwede pakainin ng solid foods si baby..