need kuna ba mag worry 15weeks, hindi pa dinig yung HB niya during to Doppler or pelvic ultrasound?

9 Replies

hello mommy. sa ob ka po dapat na nag papacheck up kasi sa case na ganyan alam nila agad gagawin nila kung di pa ma ditect sa Doppler ng heartbeat ni baby.. usually kasi 7 weeks pa lang may heartbeat na si baby dapat kasi maririnig yun sa Trans v mo mommy. DONT WORRY mommy bawal ma stress ang buntis. Godbless you pray lang always mommmy❤️

3y ago

salamat .. pray lang po.

Hindi pa po na dedeteck pag doppler kasi OB ko hindi niya ako ginamitan ng doppler ng 20weeks ako mas gusto niya ultrsound kaya ng nag 24 weeks ayon narinig na niya How much more 15weeks palang

3y ago

sabi nga din momshiee ng ob ko masydo pa daw maaga ..

For sure po kahit 8 weeks palang yan maririnig na sa Pelvic ultrasound yung heartbeat niya momsy. Ano po sabi ng OB mo? nakaka worry po yung ganyan. pero sana ok lang si baby

3y ago

sabi nmn po sakin na may nadedetect nmn po sya pero masydo pa daw maaga para sa doppler lalo na po at mataba ako usually mga 4months tsaka po naririnig.. salamat po sa worries mommy's

ako po 17wks narinig sa doppler hb ni baby ko...baka po mataba din po kau mommy kaya ganun..pero sa transv ko 8weeks meron na po hb baby ko..😊😊😊

3y ago

same po .. during 8weeks narnig na po sa transV ko po yung HB nya .. mataba po tlaga ako.

ano po sabi nung ng ultrasound sa inyo? baka may factors kung bakit di marinig. saakin po kasi 13 weeks narinig na sa doppler.

3y ago

ansabi lanh po ..masydo pa daw po maaga .. pero may nadedetect nmn po sila .. next check up ko po hopefully meron na po. salamat po sa worries

kamusta po? usually po by 7 weeks dun nakikita sa UTZ ung HB...kmusta na po ngaun?

3y ago

8weeks may HB na po sya during transV pero po yung sa tyan na detect lang po .. salamat po sa worries

6weeks plng po dapat dinig na sa ultrasound hb ng baby niyo mumsh

magpa-transv ka. dapat rinig na siya sa doppler and pelvic ultrasound.

3y ago

during transV po meron nmn po next check up ko po pelvic na po ggwin sakin.

7 weeks po naririnig na pa trans v po kayo ako ganun

3y ago

salamat momshiiee