bakit po ang anak ko hindi pa nagsasalita ganung apat na taon sya..pero lahat naman ay naiintindihan

2 Replies

parehas po tayo momshie.nkakabasa n anak ko.alam n nya colors.taz counting 1 to 100.. problem ko lng po d xa mkpagsalita Ng deretso..English din xa magsalita..naiintindihan ko nman pero Hindi malinaw at straight kung magsalita

seek pedia's advise po if konti pa lang ang words na sinasabi