#bartholincyst Sino po nka experience dto.. 7months preggy here.. Anu po gamot jan

#bartholincyst
Sino po nka experience dto..
7months preggy here.. Anu po gamot jan
6 Replies

Sizt bath po, maglaga ka ng dahon ng bayabas tsaka ilagay mo sa timba. pagkatapos mong ilagay sa timba, upuan mo ang timba, pasingawan mo po keps mo.🤭 gawin mo po 2 times a day. Effective po yan, nagkaganyan din po kasi ako. Yan din prescribed sakin, tsaka Co-amoxiclav.

3y ago

ako din po, buntis. effective naman noong ginawa ko. Kahit di ko na ininom yung gamot, isang beses lang.

masakit yan nagkaroon ako nyan 2x lumobo pa na sobrang sakit halos di ako makalakad tapos nakailangan i drain ... antibiotic po need nyan at sitz bath at pain reliever kung sobrang sakit tulad ng sakin consult kayo sa ob kasi preggy din e mahirap ...

Baking soda Lang katapat niyan maligamgam po pag huhugas niyo Mas maganda babad kayo sa palangana HuwAg super init kasi masama po yong kaya niyo lng at madaming baking soda na May asin mawawala agad yab

Ngkaganyan ako dati nung ngbuntis. After manganak nawala din. Normal lang ata basta di xa lumalaki.

Mommy much butter if OB mismo titingin saiyo

Consult your OB po. Sila makakatulong sayo