Ilang months pwedeng bigyan na ng vitamins ang baby? At Ano po magandang brand? Thank you po.

1 Reply

Hi Mommy. Sa baby ko, 2wks old pwede na sya mag vitamins. nagconsult kami sa pedia nya before and binilang kung ilang days na si baby and sabi ng pedia, 2 wks old pwede na. Renesetahan at magbibigay ng tamang dosage based sa timbang ni baby. Ceelin plus drops and Propan tlc drops vitamins ng baby ko until now, 9mos. na sya. and never po sya nagkasakit.

3y ago

thanks mommy! God bless.