Natural lng ba na mag spotting ang 12weeks at 2days..panay lakad kasi ako sa work at akyat bababa...

11 Replies

No . Not normal po , Dpat take pampakapit and bedrest . bawal dn mkipga contact kay mister . Gnun ksi sbe ng OB ko skin . Nung 4 Months ko /16 weeks mdlas ako mag spotting . pero Pacheckup po kyo para sure.

Sensitive po talaga ang First Trimester.. dapat bed rest muna sana hanggat maaari 🙏

Not normal po.. Much btter consult your ob, para po maresitahan ka ng mga gamot

Mag ask po kayo agad sa OB niyo para po mabigyan po kayo ng tamang gamot po.

No mamshie lalo na sa ganyang age ng tummy u. Better consult na agad kay OB.

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊

no po..sadgest po ni OB sa inyo nyan kpag ganyan ..i bebedrest po kayo

no, bed rest ka dapat pag 1st trimester

no po...ako po ay pinag bedrest ng OB

not normal. pacheck up na po