Tama ba na malikot at parang naduduling ang mata ng bata na 1buwan?

Tama ba na malikot at parang naduduling ang mata ng  bata na 1buwan?
15 Replies

Yes mamshie kaya sabi nila dapat mas agapan po kasi wala pa silang control like sa ganyan🙂 haplusin mo lang mamshie pag napapansin mo na ganyan eyes nya para di sya masanay🙂

Normal lang po yan kasi nag aadjust yong mata nila sa naaaninag nila. Parang sinundan ng tingin nila ang isang bagay na na abot ng tingin nila

normal lang naman po na malikot ang baby pag gising sila and for 1 month old baby yes madalas sila maduling as per experience.

Yes po mommy kasi blurry pa kasi paningin nila ;) This might help you. https://ph.theasianparent.com/baby-development-month-1

Yes, that's normal. Hinde pa kasi sila nakakakita pero once na mag 4 months sila hinde na sila masyadong naduduling

haplusin mo ng pasara yung mata ni baby para umayos po. normal lang ya n 🙂

yes haplusin mu lng sis para hindi makasanayan nia nakataas ung mata nia

yes po normal lang po yan kasi nag fo focus na po si baby

yes mommy normal lang po .

yes pero wag sanayin