38 weeks and 3days na po akk pero no sign of labor pa din. ano po pwedeng gawin?

11 Replies

ako nga po mag 41 weeks na😔 but still waiting parin po sa paglabas ni baby. no sign of active labor parin , puro false labor 🥺🥺🥺 i hope na makaraos na🙏

3y ago

sana nga po momsh🙏 salamat po

Lapit na yan mamshie kausapin u daw si baby and walk walak squat mga ganun po madalas ko nababasa dito inom pineapple juice. 🙏🏻❤️

Try po kumain ng pineapple tas lakad lakad ng bongga. Full term naman na po si baby kaya pde ka na kumain pineapple🍍😊

me 40w1d today false labor lang tigas lang ng tigas tiyan ko at panay sakit puson. 😔

ako din mommy 38weeks 6days nko wla parin akong sign of labor tomorrow na due date ko

3y ago

nd pa sis e wla paring sign of labor

inom ka po pineapple juice lagi tas lakad lakad, squat din po kayo

Mag lakad lakad po para matagtag

dipapo kayo nakapag pa. i.e?

ako nga po 39w 4d nanganak.

3y ago

sana ako din po